Biểu phí bảo hiểm Tài sản cố định và Tài sản lưu động

Trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về các định nghĩa cùng với Biểu phí bảo hiểm Tài sản cố định và Tài sản lưu động. Các thông tin này nằm trong gói sản phẩm Bảo hiểm Doanh nghiệp năng động của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam.

Các định nghĩa tài sản

Dưới đây là các định nghĩa về Tài sản được bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm Tài sản doanh nghiệp:
Tài sản cố định: bao gồm tòa nhà, tài sản bên trong nhà và hàng hóa. Tòa nhà là nơi tiến hành công việc kinh doanh, là tài sản của Doanh nghiệp hoặc thuộc trách nhiệm pháp lý của Doanh nghiệp. Tòa nhà bao gồm các trang thiết bị và đồ đạc đính kèm, các phần bên trong, các phần dưới mặt đất và các phần cải tạo lại. Hàng hóa bao gồm những thứ đã được sản xuất, chưa được sản xuất hay đang trong quá trình sản xuất.
Tài sản lưu động: bao gồm các tài sản được kê khai trong Hợp đồng Bảo hiểm. Các tài sản này có thể bao gồm cả hộp chứa và các phụ kiện thông thường. Tài sản lưu động có thể được bảo hiểm trong nước hoặc/và tại nước ngoài.

Biểu phí bảo hiểm Tài sản cố định và Tài sản lưu động

Danh sách biểu phí bảo hiểm Tài sản cố định và Tài sản lưu động dưới đây được phân chia theo từng đối tượng bảo hiểm và có tính tham khảo. Biểu phí này có thể thay đổi tùy thuộc theo thực tế từng yêu cầu bảo hiểm của Quý Khách hàng:
Biểu phí bảo hiểm Tài sản cố định:
• Văn phòng: 0,08%
• Phòng khám: 0.09%
• Khách sạn: 0,1%
• Các dịch vụ ăn uống: 0,13%
• Cửa hàng: 0,13%
Biểu phí bảo hiểm Tài sản lưu động:
• Bảo hiểm tại Việt Nam: 2%
• Bảo hiểm trên toàn Thế giới: 3%.

Xem thêm: Bảo hiểm Văn phòng, Phòng khám, Cửa hàng, Khách sạn, Dịch vụ ăn uống

Vui lòng dẫn nguồn baohiemtaisanliberty.com khi sử dụng thông tin từ trang này. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *