Hotline:0931 497 627
Instaappointment Image

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

Home  /  Thông tin Bảo hiểm  /  Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

Chuyên mục: Thông tin Bảo hiểm

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản Liberty bảo vệ doanh nghiệp trước tất cả các rủi ro phổ biến nhất, giúp doanh nghiệp an tâm hoạt động hiệu quả. Xin vui lòng xem chi tiết ngay dưới đây:

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản là gì?

Doanh nghiệp sẽ được bảo hiểm đối với mọi rủi ro không bị loại trừ trong hợp đồng bảo hiểm. Điều này có nghĩa là hợp đồng bảo hiểm sẽ quy định một danh sách những rủi ro không được bảo hiểm, Doanh nghiệp sẽ được bảo hiểm toàn bộ các rủi ro nằm ngoài dánh sách này. Đây là loại hình bảo hiểm tài sản có phạm vi và quyền lợi bảo hiểm rộng nhất.

Các rủi ro bị loại trừ là gì?

Vui lòng xem danh sách chi tiết các rủi ro bị loại trừ tại Quy tắc Bảo hiểm Mọi rủi ro tài sản Liberty PropertyCare - Tiếng Việt. Bộ quy tắc này là một tài liệu rất quan trọng được đính kèm với Hợp đồng bảo hiểm, là căn cứ để xác định tất cả các quyền lợi và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng, đặc biệt là nghĩa vụ của Công ty bảo hiểm.

Thủ tục tham gia Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản như thế nào?

Xin vui lòng tải về mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm dưới đây, ghi thông tin cụ thể và chụp hình gởi lại cho chúng tôi (qua email info@baohiemtaisanliberty.com hoặc zalo, viber số điện thoại 0931 497 627). Dựa vào những yêu cầu bảo hiểm có trong đơn, chúng tôi sẽ gởi báo phí bảo hiểm tốt nhất cho Quý Khách hàng. Sau khi nhận được sự đồng ý của Quý Khách hàng, Công ty bảo hiểm Liberty sẽ tiến hành cấp hợp đồng bảo hiểm. Xin cảm ơn!

Giấy yêu cầu Bảo hiểm Mọi rủi ro tài sản - Song ngữ Anh/Việt

Bình luận